Sài Gòn qua bộ ảnh “Saigon be stronger” của NAG. Thu Huỳnh

Trong những ngày Sài Gòn “không khỏe”, đã có rất nhiều những lời động viên, những hành động chia sẻ được gửi đến, hướng về Sài Gòn, vì Sài Gòn. Mảnh đất này ấy mà, không biết đã để lại trong lòng bao người, từ những con dân Sài Gòn, đến những người phương xa ghé đến, gắn bó ở lại những tình cảm khó diễn tả.

Bộ ảnh “Saigon be stronger” của NAG. Thu Huỳnh (Jet Huynh) có lẽ cũng vì những cảm xúc đó mà ra đời. Sài Gòn ơi, cố gắng lên nhé!

Vẫn là những góc ảnh, điểm đến quen thuộc của Sài Gòn được NAG. Thu Huỳnh gom góp từ những ngày còn rong ruổi chụp ảnh của mình, “Saigon be stronger” dễ làm cho người xem dâng trào những nỗi niềm.. Sài Gòn vẫn luôn đẹp, dù là khi tấp nập hay thưa thớt, dù là ngày hay đêm, dù là với những công trình hiện đại hay những tòa nhà, chung cư cũ,… Nhưng dĩ nhiên, Sài Gòn cố gắng mau “khỏe” lại nhé! Phải đẹp cái đẹp của sức sống, của một thành phố năng động, phóng khoáng.

Sài Gòn ơi, coi như nghỉ ngơi một chút sau rất nhiều năm tháng bận rộn rồi sớm trở lại như bình thường. Sài Gòn có biết, Sài Gòn có khỏe thì bao người mới vui, bởi không chỉ là cuộc sống mưu sinh, mà Sài Gòn là nơi tựa nương tinh thần, là chốn bình yên của rất nhiều người.

Sẽ lại là những buổi sáng được tự do ngồi lê la quán xá với ly cà phê thơm nức,..

Sẽ lại là tiếng rao vang vọng của những cô chú gánh hàng rong len lỏi giữa những khu phố sầm uất..

Sẽ lại là những cuộc gặp, thoải mái nhìn ngắm gương mặt nhau, ôm chặt lấy nhau..

Sẽ lại là Sài Gòn rực rỡ về đêm, và dường như không ngủ..

Sẽ lại là Sài Gòn vui vẻ, đầy sức sống như đã từng, Sài Gòn nha.

#Saigonbestronger

Bên dưới là một vài bức ảnh khác trong bộ ảnh của NAG. Thu Huỳnh, mời bạn xem.

Ảnh: NAG. Thu Huỳnh.

Vui Nhiếp Ảnh