Những hồ nước tình yêu hình trái tim

Các cô gái sẽ tan chảy vì xúc động nếu người bạn đời bất ngờ đưa họ du lịch đến những hồ nước mang hình trái tim.

1. Hồ Hart, Canada: Đây là một trong những hồ nước hình trái tim đáng yêu nhất nằm ở vùng Brampton, bang Ontario. Nơi đây nổi tiếng với cả người dân địa phương cũng như khách du lịch nước ngoài bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của nó. Du khách sẽ được đi bộ hay đạp xe trên những con đường mòn, hoặc bơi lội, chơi đùa với những người dân địa phương thân thiện nơi đây.

1. Hồ Hart, Canada:

Đây là một trong những hồ nước hình trái tim đáng yêu nhất nằm ở vùng Brampton, bang Ontario. Nơi đây nổi tiếng với cả người dân địa phương cũng như khách du lịch nước ngoài bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của nó. Du khách sẽ được đi bộ hay đạp xe trên những con đường mòn, hoặc bơi lội, chơi đùa với những người dân địa phương thân thiện nơi đây.

2. Hồ Lower Chicago, Mỹ: Nằm trên địa phận của cả 3 bang: Colorado, Chicago và Idaho, nhưng thực chất hồ Chicago lại thuộc Colorado với 2 hồ là hồ Upper Chicago và Lower Chicago. Đứng trên hồ Upper Chicago, nhìn xuống du khách có thể thấy hồ Lower Chicago có hình trái tim úp ngược.

2. Hồ Lower Chicago, Mỹ:

Nằm trên địa phận của cả 3 bang: Colorado, Chicago và Idaho, thực chất hồ thuộc Colorado với 2 hồ mang tên Upper Chicago và Lower Chicago. Đứng trên hồ Upper, nhìn xuống du khách có thể thấy hồ Lower có hình trái tim úp ngược.

3. Hồ Lac du Montagnon, Pháp: Thuộc sở hữu của công viên quốc gia Pyrenees, Lac du Montagnon nằm ở độ cao 2003m và vị trí tốt nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nó chính là đỉnh Montagnon Iseye với độ cao 2173m.

3. Hồ Lac du Montagnon, Pháp:

Thuộc sở hữu của công viên quốc gia Pyrenees, Lac du Montagnon nằm ở độ cao 2003 m và vị trí tốt nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nó chính là đỉnh Montagnon Iseye với độ cao 2173m.

4. Hồ Rih, Myanmar: Tọa lạc gần biên giới Ấn Độ, Rih có hình một trái tim và rất khó cho du khách để tới được nơi này vì địa hình hiểm trở. Đối với người dân Myanmar thì đây là một trong những địa điểm đẹp nhất để hưởng tuần trăng mặt ngọt ngào và lãng mạn.

4. Hồ Rih, Myanmar:

Tọa lạc gần biên giới Ấn Độ, Rih có hình một trái tim và rất khó cho du khách để tới được nơi này vì địa hình hiểm trở. Đối với người dân Myanmar thì đây là một trong những địa điểm đẹp nhất để hưởng tuần trăng mặt ngọt ngào và lãng mạn.

5. Hồ Borebukta, Na Uy: Nằm ở Spitzbergen, hòn đảo lớn nhất Na Uy, không có gì ngạc nhiên khi Borebukta cũng được gọi là

5. Hồ Borebukta, Na Uy:

Nằm ở Spitzbergen, hòn đảo lớn nhất Na Uy, không có gì ngạc nhiên khi Borebukta cũng được gọi là “Hồ của tình yêu” bởi hình dáng trái tim của nó. Nó xuất hiện sau khi một dòng sông băng tan chảy và được bao quanh bởi cảnh quan Bắc cực tuyệt đẹp.

6. Hồ Buyuk, Thổ Nhĩ Kỳ: Nằm ở vườn Quốc gia Yedigoller, Buyuk là một trong hai hồ nước hình trái tim ở Thổ Nhĩ Kỳ, bên cạnh hồ Narligol. Tuy nhiên, không giống Narligol là một miệng núi lửa đã tắt, Buyuk được hình thành do lở đất.

6. Hồ Buyuk, Thổ Nhĩ Kỳ:

Nằm ở vườn Quốc gia Yedigoller, Buyuk là một trong hai hồ nước hình trái tim ở Thổ Nhĩ Kỳ, bên cạnh hồ Narligol. Tuy nhiên, không giống Narligol là một miệng núi lửa đã tắt, Buyuk được hình thành do lở đất.

7. Hồ Trnovacko, Montenegro: Nằm ở độ cao 1517m so với mặt nước biển, Trnovacko được bao quanh bởi núi rừng xanh thẳm. Tới đây, du khách có thể đi dạo, đạp xe trên những con đường mòn, hay có thể tổ chức cắm trại qua đêm để tận hưởng cảm giác sống giữa thiên nhiên tại đất nước nhỏ bé xinh đẹp này.

7. Hồ Trnovacko, Montenegro:

Nằm ở độ cao 1517m so với mặt nước biển, Trnovacko được bao quanh bởi núi rừng xanh thẳm. Tới đây, du khách có thể đi dạo, đạp xe trên những con đường mòn, hay có thể tổ chức cắm trại qua đêm để tận hưởng cảm giác sống giữa thiên nhiên tại đất nước nhỏ bé xinh đẹp này.

8. Hồ Eros, Ấn Độ: Nếu bạn muốn được tận hưởng sự lãng mạn bên người yêu, hồ Eros sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Từ trên đỉnh núi Chembra của Ấn Độ, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng của hồ nước tình yêu, một trái tim trong vắt. Ở độ cao 1,398 m cách mực nước biển, hồ nước mang tên nữ thần tình yêu này không chỉ có hình trái tim tuyệt vời mà nhiệt độ ở đây còn rất ôn hoà dễ chịu.

8. Hồ Eros, Ấn Độ:

Nếu bạn muốn được tận hưởng sự lãng mạn bên người yêu, hồ Eros sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Từ trên đỉnh núi Chembra của Ấn Độ, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng của hồ nước tình yêu, một trái tim trong vắt. Ở độ cao 1,398 m cách mực nước biển, hồ nước mang tên nữ thần tình yêu này không chỉ có hình trái tim tuyệt vời mà nhiệt độ ở đây còn rất ôn hoà dễ chịu.

9. Hồ Heart, Nga: Từ trên đỉnh Cherskogo ở Nga, bạn có thể thưởng ngoạn toàn cảnh hồ nước hình trái tim ở dưới thung lung. Tuy nhiên, thời gian chinh phục ngọn núi này mất khoảng 5 giờ.

9. Hồ Heart, Nga:

Từ trên đỉnh Cherskogo ở Nga, bạn có thể thưởng ngoạn toàn cảnh hồ nước hình trái tim ở dưới thung lũng. Tuy nhiên, thời gian chinh phục ngọn núi này mất khoảng 5h.

Theo Zing.vn