Ngắm bộ ảnh cổ tích đẹp như mơ của cô bé Việt 6 tuổi

Mẹ của cô bé đáng yêu này cho biết, các bộ ảnh đều chỉ nhằm mục đích làm kỷ niệm nhưng không ngờ khi đăng trên trang cá nhân lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Lấy ý tưởng về câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới như Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm và Alice lạc vào xứ sở thần tiên, cô bé Nguyễn Hoàng Vân Khánh – 6 tuổi đã có những biểu cảm rất “ngọt” khi vào vai các nhân vật chính.

Với khuôn mặt dễ thương, trong sáng, biểu cảm gương mặt tốt và đặc biệt là nắm bắt nhanh nên khi nhập vai nào, Vân Khánh cũng đều lột tả thành công cái hồn của nhân vật.

Khi là sự ngơ ngác của cô bé Alice khi lạc vào thế giới thần tiên, khi là vẻ mong manh của cô bé bán diêm trong đêm tuyết trắng, khi lại là vẻ đẹp thuần khiết của cô bé quàng khăn đỏ giữa khu rừng huyền bí.

bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé
Cô bé 6 tuổi Nguyễn Hoàng Vân Khánh

Ngắm nhìn những bức ảnh đầy cảm hứng của Vân Khánh, mọi người như được trở về tuổi thơ ấu để thỏa thích vùng vẫy giữa các nhân vật quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích mẹ kể.

Chị Trần Khánh Vân – mẹ bé Vân Khánh cho biết các bộ ảnh này được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia thân thiết của gia đình. Trước khi chụp, mọi người cùng lên ý tưởng và chọn địa điểm cũng như trang phục phù hợp. Các bộ ảnh đều chỉ nhằm mục đích làm kỷ niệm nhưng không ngờ khi đăng trên trang cá nhân, lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Được biết, Vân Khánh là một trong những mẫu nhí khá nổi tiếng tại Hà Nội. Cô bé bắt đầu tham gia chụp ảnh và đóng TVC, quảng cáo từ khi mới chỉ 3 tuổi. Đến nay khi vừa bước vào lớp 1, Vân Khánh đã có trong tay một “gia tài” kha khá các danh hiệu lớn nhỏ tại các cuộc thi người mẫu nhí trên phạm vi toàn quốc, đóng quảng cáo cho nhiều đơn vị danh tiếng.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của cô bé 6 tuổi Nguyễn Hoàng Vân Khánh khi nhập vai vào các nhân vật cổ tích siêu đáng yêu:

bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé
bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé
bộ ảnh, xinh đẹp, cô bébộ ảnh, xinh đẹp, cô bébộ ảnh, xinh đẹp, cô bé

bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé

bộ ảnh, xinh đẹp, cô béBộ ảnh lấy ý tưởng từ câu chuyện cố tích Cô bé quàng khăn đỏ

Tham gia các hoạt động ngoại khóa từ nhỏ nên Vân Khánh khá bạo dạn và đặc biệt rất tự tin khi trình diễn dưới ánh đèn sân khấu. Cơ duyên đưa cô bé đến với công việc làm mẫu và đóng quảng cáo là từ các cuộc thi ngôi sao nhí do các báo và đài truyền hình tổ chức.

bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé
bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé
bộ ảnh, xinh đẹp, cô bébộ ảnh, xinh đẹp, cô béCô bé Alice giữa xứ sở thần tiên

Vân Khánh có lợi thế về gương mặt nhí nhảnh, đáng yêu và tài biểu cảm không thua kém các cô chú diễn viên chuyên nghiệp.

Hiện tại, ngoài việc học văn hóa ở trường, Khánh còn được mẹ cho tham gia học tại trung tâm đào tạo người mẫu của người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh và học múa. Đặc biệt, cô bé cảm thấy rất yêu thích và hứng thú khi được tham gia những công việc này.

bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé
bộ ảnh, xinh đẹp, cô bébộ ảnh, xinh đẹp, cô bé

bộ ảnh, xinh đẹp, cô bé

Cô bé bán diêm mong manh trong gió lạnh và tuyết trắng

Theo Màn ảnh sân khấu