Xu hướng mới: Trang trí không gian sống & làm việc với ảnh bản quyền

Việc trang trí cho không gian sống và làm việc bằng những bức ảnh đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ, bạn sẽ sử dụng những bức ảnh có tác quyền để làm việc này?

Tại sao trang trí ảnh nên có bản quyền?

Trước tiên, nói đến bản quyền hình ảnh, đây có thể nói là một vấn đề khá nhạy cảm ở Việt Nam. Nhiều hình ảnh được vô tư đăng tải không có sự đồng ý của tác giả, sử dụng hình ảnh của một ai đó phục vụ cho mục đích cá nhân không qua xin phép hay thỏa thuận,… Trước những việc không hay đó, việc bảo vệ bản quyền hình ảnh của tác giả được chính các tác giả và cộng đồng những người yêu nghệ thuật chân chính quan tâm.

Là một người yêu nghệ thuật, tôn trọng những giá trị đích thực, bạn chắc chắn muốn những bức ảnh trang trí cho không gian sống và làm việc của mình phải có “nguồn gốc” rõ ràng.

Ở Vui Nhiếp Ảnh, chúng tôi có mạng lưới kết nối với nhiều nhiếp ảnh gia từ Bắc chí Nam, tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy bức ảnh ưng ý với những thông tin cần thiết và đặc biệt, bức ảnh đó sẽ có giấy chứng nhận tác quyền từ chính tác giả của bức ảnh.

Sử dụng ảnh bản quyền đang trở thành xu hướng trong trang trí nội thất tại Việt Nam

Cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại, việc có một không gian sống và làm việc tiện nghi, sang trọng dần trở thành một phần tất yếu. Cùng với xu hướng đó, ngày càng có nhiều người có nhu cầu làm đẹp cho nơi ở, văn phòng của mình với những bức ảnh treo tường, góc phòng,…

Và không còn dừng ở mục đích chỉ để làm đẹp. Giờ đây, người ta sẽ có “yêu cầu” cao hơn về những vật phẩm dùng để trang trí, ngoài những thứ đắt tiền, với các tính năng thông minh, thuộc các thương hiệu có tiếng thì để thể hiện sự văn minh, đẳng cấp,… với ảnh trang trí cũng phải là những bức ảnh có bản quyền.

Địa chỉ mua ảnh bản quyền trang trí uy tín

Hiện nay, nếu chỉ với nhu cầu mua ảnh trang trí, bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình rất nhiều địa chỉ, từ gần đến xa, với nhiều mức giá phù hợp,…

Ngay cả với ảnh trang trí có bản quyền, bạn cũng có thể tìm thấy nếu có các mối quan hệ với các nhiếp ảnh gia, những người trong nghề. Tuy nhiên, một cách đơn giản hơn, mời bạn đến website của Vui Nhiếp Ảnh – địa chỉ cung cấp sỉ & lẻ ảnh trang trí có bản quyền uy tín.

Vinh dự được cộng tác với các tác giả, nhiếp ảnh gia từ khắp mọi miền đất nước, hiện tại Vui Nhiếp Ảnh lưu trữ hơn 10.000 bức ảnh có bản quyền ở đa dạng các thể loại: ảnh chân dung, ảnh phong cảnh, ảnh đường phố,… phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Vui Nhiếp Ảnh có quy trình mua bán bài bản, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, ảnh thành phẩm được giao nhanh từ 7 – 10 ngày làm việc (thời gian có thể chậm hơn một chút nếu khách hàng có nhu cầu mua ảnh với số lượng lớn).

  • Địa chỉ: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Email: vuinhiepanh365@gmail.com.
  • Website: https://vuinhiepanh.com/.
  • Hotline: 0912 295 808.