The Collection & Nhiếp ảnh gia Réhahn – Triển lãm bộ sưu tập ảnh Di sản Văn hóa

Triển lãm trưng bày gần 40 tác phẩm đặc sắc trong bộ sưu tập nhiếp ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Réhahn mang tên THE COLLECTION, diễn ra liên tục từ 06/01/2018 đến 06/02/2018.

Trung tâm Vui Nhiếp Ảnh kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Réhahn tổ chức chương trình triển lãm THE COLLECTION giới thiệu Bộ sưu tập ảnh Di sản vô giá được tuyển chọn gồm 37 tác phẩm tiêu biểu. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện nghệ thuật hàng tháng của Vui Nhiếp Ảnh, nhằm mang đến cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê nhiếp ảnh được tiếp cận với những tác phẩm chất lượng và ý nghĩa, thông qua đó xây dựng cũng như nâng cao nhận thức về con người và văn hoá dân tộc Việt Nam.

Trước đây, nhiếp ảnh gia Réhahn đã đến hơn 35 nước trên thế giới và quyết định chọn Hội An (Quảng Nam) để sinh sống. Trong năm 2017, anh được bình chọn là một trong TOP 20 nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên toàn thế giới trên chuyên trang Nhiếp ảnh Quốc tế www.webneel.com. Trong suốt những năm sinh sống tại Việt Nam , Réhahn đã gặp gỡ 49 trên 54 nhóm dân tộc và đặt chân đến hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

Đây là triển lãm đầu tiên được Vui Nhiếp Ảnh tổ chức trong năm 2018 tại Showroom Lê Bảo Minh với quy mô lớn nhất và chất lượng in ấn tốt nhất từ trước đến nay.

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC TRIỂN LÃM

Thông qua triển lãm Bộ sưu tập ảnh Di sản văn hoá, người xem sẽ theo chân nhiếp ảnh gia Réhahn trong cuộc hành trình khám phá con người và nền văn hoá đa dạng của Việt Nam qua 37 bức ảnh đã được chọn lựa và trưng bày tại Showroom Lê Bảo Minh.

Thời gian tổ chức:

– Khai mạc Triển lãm: 09h00 sáng ngày 06/01/2018
Địa điểm: Showroom toà nhà Lê Bảo Minh , 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
– Triển lãm mở cửa tự do tham quan: Từ ngày 06/01 đến ngày 06/02/2018
+ Buổi sáng: Từ 08h00 đến 11h00
+ Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00

Ngoài ra, trong hai ngày đầu diễn ra triển lãm, nhiếp ảnh gia Réhahn sẽ dành ra hai buổi trò chuyện với các bạn trẻ yêu thích và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua hai chủ đề talkshow:

  • “Nghe ảnh kể chuyện” – Thời gian: 14g00 chiều Thứ Bảy 06.01.2018
  • “Nghệ thuật sinh tồn trong nghề ảnh” – Thời gian: 09g00 sáng Chủ Nhật 07.01.2018
  • Đăng ký tại ĐÂY

Chương trình giới hạn số lượng tham gia talkshow 30 người/ chủ đề nên để đảm bảo chất lượng đăng ký tham gia chương trình, Ban Tổ Chức sẽ thu phí tham dự 150.000 VNĐ/ người đã bao gồm: Vé tham dự Talkshow , nước uống và Áo thun VNA.

Xuyên suốt chương trình Triển lãm, toàn bộ ảnh sẽ được bán nhằm mục đích góp quỹ ủng hộ các chương trình giúp đỡ trẻ em và người già khó khăn tại các dân tộc thiểu số trên đất nước Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG WORKSHOP NHIẾP ẢNH

Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm từ 06/01 đến 06/02 , Vui Nhiếp Ảnh tổ chức song song các chương trình Workshop Nhiếp ảnh và mở cửa miễn phí dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh đến tham quan triển lãm.

Đăng ký miễn phí tại ĐÂY

Thời gian

Hoạt động

Chi tiết

Địa điểm

TUẦN 1

06.01: Khai mạc triển lãm (08g30 sáng)

Vào cửa tự do

LẦU G – SHOWROOM

06.01: Talkshow giao lưu cùng nhiếp ảnh gia Réhahn (14g00 chiều)

Chủ đề “Nghe ảnh kể chuyện”

LẦU 6 – STUDIO VNA

07.01: Talkshow giao lưu cùng nhiếp ảnh gia Réhahn (09g00 sáng)

Chủ đề “Nghệ thuật sinh tồn trong nghề ảnh

LẦU 6 – STUDIO VNA

TUẦN 2

13.01: Workshop In ấn cùng máy ảnh Pro540 (9g00 sáng)

Vào cửa tự do

Diễn giả: LÊ GIÁC HẠNH

LẦU G – SHOWROOM

14.01: Workshop Quản lý màu sắc trong nhiếp ảnh (sáng) Vào cửa tự do

Diễn giả: LÊ GIÁC HẠNH

LẦU 6 – STUDIO VNA

TUẦN 3 20.01: Workshop Nhiếp Ảnh Chân Dung  Vào cửa tự do

LẦU 6 – STUDIO VNA

21.01: Workshop Nhiếp Ảnh Du lịch  Vào cửa tự do

Diễn giả: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải

LẦU 6 – STUDIO VNA

 TUẦN 4 28.01: Workshop Quản lý màu sắc trong nhiếp ảnh (sáng)  Vào cửa tự doDiễn giả: LÊ GIÁC HẠNH

LẦU 6 – STUDIO VNA

 

 

 

Đội ngũ Vui Nhiếp Ảnh cùng Khách mời triển lãm – nhiếp ảnh gia Réhahn và cô học trò Hạ My của anh tại showroom Lê Bảo Minh chuẩn bị in ảnh cho triển lãm tháng 01/2018

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Vui Nhiếp Ảnh được thành lập năm 2014 , hiện là đơn vị đi tiên phong trong các hoạt động tổ chức về nhiếp ảnh và nghệ thuật dành cho cộng đồng trong cả nước. Trên chặng đường phát triển mới, sứ mệnh mà Vui Nhiếp Ảnh theo đuổi là hệ sinh thái lấy chất lượng trong mỗi quy trình của chuỗi giải pháp hình ảnh (Chụp ảnh/ Quay phim – Chỉnh sửa/ Thiết kế – In ấn) làm giá trị cốt lõi.

• VNAClass – Vui Nhiếp Ảnh cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn/ dài hạn cho mảng Nhiếp Ảnh – Phim ảnh – Thiết kế – In ấn cùng đội ngũ trainer chuyên nghiệp và chất lượng.
• VNAPhototour – Các chương trình Nhiếp ảnh Du lịch (Phototour) được xây dựng với mục đích mang đến những khám phá thực tiễn, giúp học viên có những trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới dưới lăng kính nhìn độc đáo và khác lạ của một nhiếp ảnh gia.
• VNACreative – Những hoạt động tương tác với cộng đồng như các chương trình talkshow, triển lãm, các cuộc thi nhiếp ảnh,… nhằm xây dựng và phát triển sân chơi nghệ thuật cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ Ban Tổ chức – Truyền thông

Ms. Ngô Ánh Tâm – Trưởng Ban tổ chức và truyền thông
Tổ chức Vui Nhiếp Ảnh – Phòng đào tạo Công ty Lê Bảo Minh
Địa chỉ: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 093 773 9893
Email: tamna@lebaominh.com.vn

Để theo dõi thêm các hoạt động khác từ Vui Nhiếp Ảnh vui lòng theo dõi thông tin trên các phương triện truyền thông:

  • https://vuinhiepanh.com
  • https://www.facebook.com/vuinhiepanh/
  • https://www.youtube.com/vuinhiepanh
  • https://www.instagram.com/vuinhiepanh