Mua ảnh bản quyền trang trí trên website Vui Nhiếp Ảnh

 

Một địa chỉ uy tín để bạn có thể sở hữu những bức ảnh có bản quyền từ những người chụp, những nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở khắp nơi: Vui Nhiếp Ảnh. Chúng tôi tự hào vì cung cấp ảnh thành phẩm có bản quyền cho nhu cầu cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp với chất lượng tuyệt hảo.

Cụm từ “ảnh bản quyền” xuất hiện khá nhiều khi bạn tìm kiếm trên Google, nhưng nếu không là vấn nạn vi phạm bản quyền hình ảnh, những hình thức xử lý thì cũng sẽ là cách để sử dụng ảnh miễn phí để không vi phạm,… rất ít để bạn nhìn thấy mục đích mua ảnh bản quyền để dùng vào việc trang trí.

Việc sử dụng những bức ảnh có bản quyền cho mục đích trang hoàng nhà cửa, chỗ làm việc nghe có vẻ khác thường với không ít người nhưng lại là một nhu cầu chính đáng, thể hiện sự tôn trọng đối với tác giả của những bức ảnh, đồng thời cho thấy tính văn minh trong nghệ thuật nói chung, nhiếp ảnh nói riêng.

Nếu bạn cũng trăn trở về vấn đề bản quyền hình ảnh, muốn sử dụng những bức ảnh có được “sự đồng thuận” của tác giả chứ không phải là một hình ảnh không rõ nguồn gốc để làm đẹp thêm cho không gian sống và làm việc của mình, mời đến với Vui Nhiếp Ảnh – địa chỉ cung cấp ảnh bản quyền thành phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dễ dàng tìm thấy bức ảnh phù hợp với kho ảnh đa dạng

Vinh dự được cộng tác với các tác giả, nhiếp ảnh gia từ khắp mọi miền đất nước, hiện tại Vui Nhiếp Ảnh lưu trữ hơn 10.000 bức ảnh có bản quyền ở đa dạng các thể loại: ảnh chân dung, ảnh phong cảnh, ảnh đường phố,… phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn chọn ảnh phù hợp với không gian nếu có nhu cầu. >>> TƯ VẤN!

Mua bán ảnh thuận tiện, nhanh chóng

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể mang bức ảnh yêu thích về trang trí trong nhà, văn phòng,…

Bước 1: Truy cập website Vui Nhiếp Ảnh, chuyên mục Gallery.

Bước 2: Chọn bức ảnh yêu thích.

Bước 3: Chọn kích cỡ (40x60cm, 60x90cm,…), chất liệu, khung,… (cam kết ảnh được in bằng chất liệu Canvas, khung Composite chuyên dùng cho triển lãm nghệ thuật, in ấn bằng máy in chất lượng cao và mực in chính hãng CanonLê Bảo Minh).

Bước 4: Điền thông tin và thanh toán.

Khách hàng sẽ nhận được thành phẩm trong khoảng 7 – 10 ngày kể từ khi hoàn tất thanh toán (thời gian có thể kéo dài hơn nếu ảnh được mua với số lượng lớn). Thành phẩm sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn (bao gồm: ảnh thành phẩm có sẵn mắc cài, hộp ảnh carton, giấy chứng nhận) và giao đến tận tay khách hàng ngay sau đó.

Giấy chứng nhận tác quyền với tác giả bức ảnh

Một điều đặc biệt khi mua ảnh bản quyền tại Vui Nhiếp Ảnh là khách hàng sẽ được nhận kèm theo giấy chứng nhận tác quyền từ chính tác giả của bức ảnh mà khách hàng sẽ sở hữu.

 

  • Địa chỉ: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Email: vuinhiepanh365@gmail.com.
  • Website: https://vuinhiepanh.com/.
  • Hotline: 0912 295 808.