Workshop Nhiếp Ảnh giao lưu “Kết nối đam mê – Sẻ chia kiến thức”

Nhân sự kiện Canon ra mắt dòng sản phẩm mới imagePROGRAF PRO, Vui Nhiếp Ảnh đã tổ chức chuỗi Workshop Nhiếp Ảnh với sự tham dự của các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại các thành phố lớn Hà Nội 07/09 – Kontum 13/09 và Vinh 16/09 với chủ đề “KẾT NỐI ĐAM MÊ – SẺ CHIA KIẾN THỨC”

Đây là chuỗi chương trình Workshop Nhiếp Ảnh đầu tiên của VNA được triển khai với chủ đề phát triển khá rộng và phổ biến từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Tất cả câu chuyện về những bộ ảnh nổi tiếng cũng như những câu chuyện chia sẽ xoay quanh sự nghiệp nhiếp ảnh của các vị khách mời sẽ được trao đổi trực tiếp tại các buổi Workshop lần này.

Workshop Nhiếp Ảnh lần này là dịp tốt để anh em đang hoặc có định hướng làm việc trong nghề nhiếp ảnh có được cái nhìn tổng thể về công việc hiện tại và tương lai của mình. Chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình như sau:

HÀ NỘI

Diễn giả tham dự: Nhiếp Ảnh Gia Trần Viết Sơn (Mr.Lee)

Thời gian: Thứ Bảy 07/09/2017

Địa điểm: Khách sạn Lotte Hà Nội

KONTUM 

Diễn giả tham dự: Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng

Thời gian: 16g00 đến 18g00 Thứ Tư 13/09/2017

Địa điểm: KS ĐÔNG DƯƠNG – INDOCHINE HOTEL

30 Bạch Đằng , Phường Quyết Thắng, TP Kon Tum 

VINH

Diễn giả tham dự: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Phúc Lộc

Thời gian: 16h Thứ Bảy ngày 16 tháng 9 năm 2017.

Địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam.

Số 13 đường Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh có thể liên hệ đăng ký tham dự qua HOTLINE 091 6825 118 gặp anh Phú hoặc 096 699 99 86 gặp anh Hiếu hoặc comment trực tiếp bên dưới bài viết

Chương trình workshop nhiếp ảnh vào cửa tự do. Thông tin chi tiết về thời gian sẽ được cập nhật sớm nhất. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin trên Facebook Vui Nhiếp Ảnh tại https://www.facebook.com/vuinhiepanh/