Vui Nhiếp Ảnh – cộng đồng kết nối những người yêu nhiếp ảnh & nghệ thuật

Bắt đầu từ một nhóm với vài thành viên là những người yêu nhiếp ảnh xung quanh mình, từ năm 2014 tính đến nay, Vui Nhiếp Ảnh đã phát triển lớn mạnh và trở thành một cộng đồng dành cho tất cả những người yêu thích chụp ảnh trên toàn quốc.

Trong nhiều năm qua, với kinh nghiệm tổ chức các hoạt động, các sự kiện nhiếp ảnh và nghệ thuật liên quan đến hình ảnh lớn nhỏ, Vui Nhiếp Ảnh tự tin là đơn vị uy tín sẽ đồng hành cùng quý đối tác tạo nên những chương trình thành công, ấn tượng.

Sự kiện Ngày hội Nhiếp ảnh Việt Nam lần thứ 2 năm 2021 tại thành phố Đà Lạt do Vui Nhiếp Ảnh tổ chức 

Vui Nhiếp Ảnh có gì nổi bật?

Đội ngũ nhân sự

Tại Vui Nhiếp Ảnh, chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động cùng với chuyên môn nghiệp vụ cao.

Từng cá nhân, từng bộ phận từ kế hoạch, thiết kế đến kỹ thuật, hậu cần,… làm việc hiệu quả trong vai trò của mình đồng thời, có sự kết nối chặt chẽ với nhau đảm bảo sự kiện diễn ra đúng kế hoạch, tiến độ.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện nhiếp ảnh, triển lãm ảnh trong thời gian qua, Vui Nhiếp Ảnh có đủ khả năng xử lý các tình huống không mong muốn xảy đến.

Team Vui Nhiếp Ảnh trong sự kiện nhiếp ảnh hoành tráng nhất cả nước – Vietnam Photo Day

Ý tưởng

Là nơi tập hợp những nhân sự trẻ, nhạy bén với các xu hướng xã hội, Vui Nhiếp Ảnh luôn có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo để xây dựng một sự kiện phù hợp, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Hãy chia sẻ những mong đợi của quý đối tác với Vui Nhiếp Ảnh, chúng tôi sẽ cùng quý đối tác “hiện thực hóa” thành một sự kiện với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Hệ thống trang thiết bị

Vui Nhiếp Ảnh hiện có đầy đủ các thiết bị về hình ảnh và quang học: máy ảnh, máy quay, máy chiếu, máy in ảnh,… sẵn sàng đáp ứng cho sự kiện từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Vui Nhiếp Ảnh cũng sẽ hỗ trợ hết mình các vấn đề liên quan đến thiết bị trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.

Một phần set up thiết bị trong một buổi livestream mà Vui Nhiếp Ảnh thực hiện

Danh sách thiết bị sẽ được trao đổi kỹ càng khi hợp tác, đảm bảo phù hợp với không gian, yêu cầu của quý đối tác.

Kết nối – Truyền thông

Bên cạnh các sự kiện, Vui Nhiếp Ảnh cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nhiếp ảnh cộng đồng, lớp học nhiếp ảnh có các khách mời, giảng viên là những nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ nhiếp ảnh nên có mối quan hệ mật thiết, nhận được nhiều sự cố vấn chuyên môn quý giá.

Vui Nhiếp Ảnh cũng thường xuyên làm việc với các đơn vị báo đài, có nhiều kinh nghiệm truyền thông đảm bảo lan tỏa sự kiện đến đông đảo cộng đồng, công chúng.

Ngoài ra, Vui Nhiếp Ảnh sẽ cung cấp đầy đủ các dữ liệu về thông tin, hình ảnh, video cho quý đối tác khi có nhu cầu sử dụng để lưu niệm, quảng bá.

Liên hệ tổ chức sự kiện:

  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Văn phòng Hà Nội: 130A Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Hotline: 0912 295 808.
  • Ms. Ngô Ánh Tâm – Leader Vui Nhiếp Ảnh: tamna@lbm.vn