VNATalk – Xê Dịch trên từng khung ảnh

Vào thời điểm hiện tại, khi mà cái trend mọi người, mọi nhà đều cố gắng tận dụng thời gian để có được những chuyến du lịch thoải mái. Thì đặc biệt với các bạn trẻ năng động, cụm từ “phượt” có lẽ không hề xa lạ. Và trong số những con người ấy, dĩ nhiên, sẽ không ít người muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những khung cảnh ấn tượng mà bản thân đã trải nghiệm. Bí quyết để nắm bắt chúng? Cùng đến với talkshow chuyền đề “Nhiếp ảnh du lịch” do Vui Nhiếp Ảnh tổ chức để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Ảnh: Nguyễn Phước Sơn

Với tên gọi VNATalk – xê dịch trên từng khung ảnh và vị khách mời đặc biệt của kì này: nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải (hay còn được biết đến với cái tên thân mật Hải Piano). Trong sự kiện lần này, hãy cùng chúng tôi – những con người đam mê, nhiệt huyết với nhiếp ảnh khám phá những miền đất mới qua lăng kính. Vị khách mời của chúng ta cũng sẽ chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm quí giá mà anh tự góp nhặt được trong mỗi cung đường.

Muốn thử thách bản thân? Cùng tham gia cuộc thi ảnh “Đi để trở về” nào!!!

Ảnh: Trịnh Hoài Sơn

Để nói thêm về nhiếp ảnh gia Hải Piano, cùng VNA tìm hiểu đôi chút về anh nhé:

  • Dĩ nhiên, anh là một nhiếp ảnh gia đam mê “xê dịch” và tự tìm cho mình đường con đường đi riêng với bộ môn nhiếp ảnh du lịch.
  • Anh được biết đến với bộ ảnh nổi tiếng về đất nước Bhutan – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.
  • Anh là một trong những người đồng sáng lập Help Portrait – chương trình phi lợi nhuận đem nhiếp ảnh chân dung đến gần hơn với cuộc sống thường ngày.

Thông tin về sự kiện VNATalk – Xê dịch trên từng tấm ảnh:

Thời gian: 8h30 – 12h00 ngày Chủ Nhật 17/12/2017
Địa điểm: Đại Học Hoa Sen, Lầu 9 , phòng 903 , 93 Cao Thắng, P. 3, Q.3, Tp.HCM

  • Chủ đề: nhiếp Ảnh Du lịch
  • Link đăng kí: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdDEzzK7i1_l18oiTMYzrk0ZhNU0BH5P9flIH-I8lkbL5TiXw/viewform?c=0&w=1