NAG Hoàng Thế Nhiệm


Hoàng Thế Nhiệm (Nhiem Hoang) nổi tiếng được nhiều người biết đến với mảng đề tài ảnh phong cảnh, phủ sóng ảnh lịch từ nhiều năm qua.
Vào năm 1994, anh từ bỏ công việc trong ngành viễn thông hàng hải để theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh. Đối với anh, chụp ảnh phong cảnh là công việc mô tả vẻ đẹp của thiên nhiên. Để bắt được những khoảnh khắc mọi người chưa từng được chiêm ngưỡng, anh đã thực sự phiêu lưu để khám phá trong những chuyến đi chụp ảnh của mình. Hai mươi năm cầm máy, gia tài của anh là một thư viện ảnh khổng lồ mà có dịp được xem, chắc hẳn nhiều người sẽ choáng ngợp và thán phục. Từ năm 2007 đến nay, anh đã có nhiều triển lãm cá nhân tại Việt Nam, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Singapore, Mỹ, Hongkong (Trung Quốc)… và sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong nghề.
Để đạt được bức ảnh đẹp theo anh chia sẻ trước hết phụ thuộc vào thời tiết, sau đó là kỹ thuật thể hiện và thời gian đầu tư tương xứng mới có được tác phẩm đạt chất lượng. Thời tiết dù xấu cũng có cái độc đáo của nó mà người cầm máy có kinh nghiệm sẽ biết cách khai thác.
Nguồn sưu tầm Vscape