Trong các thể loại nhiếp ảnh hiện đại ngày nay, có thể nói nhiếp ảnh sân khấu là loại hình khó khăn, phức tạp nhất. Đây là thể loại chụp đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm thực tế, luôn sẵn sàng khi phải đối mặt với yếu tố ánh sáng thay đổi liên tục. Khi đã đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật chụp, nhiếp ảnh gia còn phải nắm bắt từng mạch cảm xúc của người diễn viên trên sân khấu.

Đến với chương trình VNATalk được tổ chức lần thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh lần này, Vui Nhiếp Ảnh đã mời đến một vị khách mời đặc biệt – người đã có quá trình hơn 20 năm gây dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh sân khấu, từng được nhiều người ưu ái đặt biệt danh là “Phù thủy chụp ảnh sân khấu”: Nhiếp ảnh gia LÝ VÕ PHÚ HƯNG.

  • Thời gian: 8h30 – 12h00 Chủ Nhật 24.09.2017
  • Địa điểm: Tòa nhà Lê Bảo Minh 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Chủ đề talkshow: 

Nhiếp ảnh sân khấu

Khoảnh khắc khi cảm xúc thăng hoa

  • Đăng ký ONLINE:
dang-ky-m88-1.png
  • Đăng ký HOTLINE090 275 3755 – gặp Ad Thiên –  090 516 2092 – gặp Ad Thiện

Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng vốn sinh ra và lớn lên ở Sóc Trăng, hiện đang làm việc tại Tp.HCM. Năm 1993, sau khi tốt nghiệp khoa cơ khí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, anh xin vào làm trong hãng film Konica của Nhật. Công việc lúc này của anh là phụ trách tiếp thị, bán hàng. Trong một lần tình cờ phát hiện ra anh có năng khiếu chụp ảnh, ông sếp người Nhật đã khuyến khích và tạo điều kiện cho anh được học hỏi, trau dồi nhiếp ảnh.

Năm 1997 Anh là đại diện duy nhất của Konica tại Việt Nam được tham dự khóa học về kỹ thuật ánh sáng trong phòng chụp của hãng Pron Color (Thụy Sĩ) tổ chức tại Indonesia, cho các nước thành viên thuộc khối châu Á.

Năm 1998, Anh bắt đầu chụp hình cho giới nghệ sỹ. Hiện NAG Lý Võ Phú Hưng cộng tác với các chương trình sự kiện lớn như: Thời Trang & Cuộc Sống – Thời Trang & Nhân Vật – Thời Trang Đam Mê – Bước Nhảy Hoàn Vũ – Cặp Đôi Hoàn Hảo The Winner Is – Hội Ngộ Danh Hài – Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – So You Think You Can Dance…

Một số tác phẩm nhiếp ảnh sân khấu của anh:

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy