Một bằng sáng chế mới của Canon Nhật Bản cho ta thấy, có vẻ như Canon sẽ cho ra một thiết kế màn hình LiveView mới trông khá lạ lẫm so với các dòng máy DSLR có màn hình xoay lật trước đây. Nhìn nó khá thú vị

Điều thú vị là quay số chế độ xuất hiện từ phía sau màn hình khi bạn di chuyển nó.

Rất nhiều người trong chúng ta đã gọi Canon để đặt LCD góc lệch hướng trên các máy ảnh chuyên nghiệp như dòng EOS-1D X, EOS 5D và EOS 7D, và chúng tôi vẫn đang chờ đợi. Điều này chắc chắn sẽ là bước nhảy vọt lớn trong một hướng mới cho màn hình máy ảnh phía sau, nhưng tôi nghi ngờ quá lớn khi nhìn thấy một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp hàng đầu như EOS-1D X Mark III, nhưng nó có thể được giới thiệu dưới máy ảnh kết thúc như EOS 7D Mark III hoặc một máy DSLR tập trung videoc.


Sau khi được đăng tải. trên diễn đàn Canonrumours, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế này của Canon như sau:

Nick Etoman chia sẻ:
Một khái niệm thực sự thú vị.

Với màn hình ở vị trí lên, bạn có thể truy cập đầy đủ vào ngón tay cái phía sau, và bạn có tất cả thông tin chụp được hiển thị trên màn hình, bạn có thể nhìn xuống, khi máy ảnh treo cổ. Điều này làm cho bảng điều khiển LCD nhỏ trên tấm trên đã lỗi thời, tạo không gian cho một nút bố trí quay số / quay số được cải thiện.

Nick unfocused
Tôi ghét điều này.

Bạn phải lật màn hình này lên và ra để có quyền truy cập vào các điều khiển ở mặt sau của máy ảnh?

Vì vậy, đối với tất cả những người phàn nàn về sự mong manh mong manh của màn hình lật, hãy tưởng tượng phải có màn hình luôn luôn lật ra để có quyền truy cập vào các điều khiển ở mặt sau của máy ảnh.

Nếu máy ảnh không đủ lớn như họ đang có, hãy tưởng tượng bây giờ có màn hình lật lớn treo ra kêu gọi nhiều sự chú ý hơn đến bạn và máy ảnh của bạn.

Điều gì về chức năng màn hình cảm ứng – sự ergonomics của việc phải giữ máy ảnh và sử dụng một màn hình cảm ứng được flapping về sẽ là khủng khiếp, vì vậy bạn sẽ phải lật lại điều này trong mỗi lần bạn muốn sử dụng màn hình cảm ứng.

Nó có thể là tuyệt vời cho video, cho phép một màn hình lớn hơn. Nhưng không thể xem đây là một giải pháp tốt cho ảnh tĩnh.

Tôi hy vọng tôi đang thiếu một cái gì đó ở đây, nhưng điều này thực sự clunky và không thực tế với tôi. Nếu tôi phải chọn giữa màn hình cảm ứng đầy đủ chức năng và màn hình lật, tôi sẽ chọn màn hình cảm ứng mỗi lần.

Cám on các bạn đã xem tin
Theo canonrumors

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy