Trong hôm nay , một ứng dụng quay phim đặc biệt mang tên 8mm Vintage Camera được bán trên App Store có giá 1,99 USD đã được phát hành miễn phí cho người sử dụng hệ điều hành iOS. Một điểm thú vị nhất ở đây chính là ứng dụng quay phim đặc biệt này đã giúp Đạo diễn Malik Bendjelloul giành được giải Oscar cho hạng mục “Phim tài liệu xuất sắc nhất” với bộ phim “Searching for Sugar Man” 

Video clip review ứng dụng quay phim 8mm Vintage Camera của nước ngoài

Đạo diễn Malik Bendjelloul chính là tác giả của bộ phim này, các cảnh quay mở đầu của Searching For Sugar Man được quay bằng máy quay phim 8mm thông thường. Tuy nhiên khi đến giai đoạn cuối của bộ phim khi mà chỉ còn một vài cảnh quay bộ phim sẽ kết thúc thì nhóm làm phim cạn kiệt kinh phí thực hiện, Malik buộc phải nghĩ ra giải pháp thay thế nếu không công sức của ông sẽ đổ xuống sông xuống biển, đây cũng là lúc ông sử dụng ứng dụng  quay phim 8mm Vintage Camera trên iPhone để hoàn thành nốt bộ phim của mình.

Có thể nói, ứng dụng 8mm Vintage Camera mang đến cho iPhone khả năng nắm bắt vẻ đẹp và sự kỳ diệu của phim cổ điển. Bằng cách pha trộn, kết hợp các bộ phim và ống kính, bạn có thể tái tạo lại bầu không khí của những thời đại đã qua. Nó được các nhà làm phim chuyên nghiệp ưa dùng, mặc dù giá thấp.

Nếu bạn là người quan tâm và yêu thích việc quay phim bằng Iphone, hãy thử tải ứng dụng quay phim đặc biệt này về và trải nghiệm các tính năng quay phim di động của nó nhé.

Link tải Ứng dụng quay phim 8mm Vintage Camera.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách quay phim và dựng phim căn bản, hãy tham khảo Khóa học Quay phim và Dựng phim cơ bản được tổ chức miễn phí tại Vui Nhiếp Ảnh nhé.

Nguồn thông tin: Internet

 

 

 

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy