Bliss, bức ảnh được sử dụng làm hình nền mặc định trên Windows XP, được coi là bức ảnh được xem nhiều nhất trong lịch sử thế giới . Nhiếp ảnh gia phía sau bức ảnh mang tính biểu tượng này vừa xuất bản ba hình nền mới, lần này cho điện thoại thông minh.

Charles O’Rear đã chụp bức ảnh nổi tiếng của mình vào năm 1996 tại Sonoma County, California, sử dụng một máy ảnh medium format khi trên đường đi thăm bạn gái của mình. Ảnh này đã được gửi tới Corbis trước khi Microsoft mua bản quyền ảnh vào năm 2000, một năm trước khi Windows XP được phát hành.

Bây giờ, 21 năm sau khi Bliss bị thất sủng, hãng hàng không Lufthansa gần đây đã tuyển dụng O’Rear để chụp “thế hệ tiếp theo của hình nền”. Dự án có tiêu đề New Angles of America.

O’Rear nói: “Tôi đã bước sang 76 tuổi và nhận ra bức ảnh của Microsoft Bliss có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của tôi. “Là nhiếp ảnh gia của những bức ảnh được xem nhiều nhất trong lịch sử, tôi đã tận hưởng mỗi phút nổi tiếng.

“Tương tự như vậy, tôi rất vui mừng khi tạo ra cho Lufthansa một phần tiếp theo của bức ảnh ‘Bliss’ trên điện thoại thông minh để những quan điểm của tôi về những nơi đẹp khác có thể tiếp tục được xem bởi hàng triệu người. Rốt cuộc, điện thoại thông minh đã trở thành nơi chính để cả thế giới nhìn thấy những bức ảnh mới và thú vị. Và, tôi vui mừng được tham gia vào nó. ”

Dưới đây là ba bức ảnh mới O’Rear chụp được khi ghé thăm các cảnh quan nổi tiếng ở Hoa Kỳ:

Maroon Bells (Colorado)

Mũi Peek-A-Boo (Utah)

White Pocket (Arizona)

Cám ơn các bạn đã xem tin
Theo pentapixel

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy