Hà Nội Workshop Phơi sáng – Long Exposure 09092017

Đến tham dự Workshop chủ đề Phơi sáng lần này sẽ là cơ hội rất tốt để bạn có được những kiến thức từ căn bản tới nâng cao trong thể loại ảnh "Phơi sáng" vô cùng đặc biệt này.

10
7062

Chủ đề workshop Phơi sáng – Long Exposure lần đầu tiên được tổ chức bởi Vui Nhiếp Ảnh sẽ diễn ra vào 09/09 tới đây tại khu vực phía Bắc, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh cùng tham gia.

Phơi sáng trong nhiếp ảnh là kỹ thuật mở cửa chập với thời gian dài (thường từ vài giây trở lên), để ánh sáng vào cảm biến nhiều hơn. Phơi sáng sẽ làm phần phong cảnh tĩnh rõ sắc nét, trong khi những vật thể chuyển động như xe cộ sẽ mờ hoặc tạo thành vệt chuyển động. Phơi sáng ghi lại được điều mà nhiếp ảnh bình thường không làm được: Đó là thời gian! Nhìn vào một bức ảnh phơi sáng, ta sẽ thấy cả sự chuyển động của thời gian trong đó.

Đến tham dự Workshop chủ đề Phơi sáng lần này sẽ là cơ hội rất tốt để bạn có được những kiến thức từ căn bản tới nâng cao trong thể loại ảnh “Phơi sáng” vô cùng đặc biệt này.

Đặc biệt hơn nữa, với Workshop Phơi sáng lần này, Vui Nhiếp Ảnh có mời tới Nhiếp ảnh gia Trịnh Trung Dũng (người đoạt giải đặc biệt Canon Photomarathon 2015, từ đó đến nay anh ý đã có thêm vô số giải thưởng khác nữa), anh sẽ là giảng viên chính để buổi Workshop Phơi sáng của chúng ta trở nên thú vị hơn , cũng như truyền được những kinh nghiệm và kiến thức tốt nhất cho các bạn thành viên của Vui Nhiếp Ảnh. 

Thời gian chương trình
– Thứ 7 ngày 9/9/2017
– Lúc 16:30 (04:30pm)

Địa điểm chương trình
– Aries Coffee Số 01, Phố Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – 02466636600

Trang thiết bị cần thiết khi tham dự Workshop Phơi sáng
– Thân máy ảnh DSLR, Mirrorless
– Ống kính góc rộng – siêu rộng
– Chân máy/Tripod
– Filter CPL, ND nếu có

Thông tin liên hệ và đăng ký – Admin Phạm Trung Hiếu – 0966999986

Đăng ký tham gia bằng cách comment trực tiếp dưới bài viết này.

https://goo.gl/forms/wpewkFmfMmG3daxv1

P/s: Toàn bộ ảnh minh họa cho bài viết đều được NAG khách mời Trịnh Dũng chụp và gửi cho BTC 

10 Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy