Đà Lạt thì buồn man mác quanh năm rồi, mỗi tội là cái thành phố nhỏ ấy “buồn đẹp” đến day dứt lòng người. Lên với vùng đất mát mẻ (nếu không muốn nói là se lạnh) này, từ cặp tình nhân đến người lữ hành cô độc cũng đều khoan khoái hưởng thụ vẻ đẹp độc nhất của thành phố ngàn hoa. Nhưng những kẻ biết “hưởng” Đà Lạt nhất, có lẽ phải nói đến anh em nhiếp ảnh!

Như đã nói, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp. Ôi nhưng mà lịch trình phototour lần này của Vui Nhiếp Ảnh lại là vào tháng 12 cơ!!! Cái mùa ĐẸP, LẠNH và VUI không thể tả của nơi đây. Xin phép anh chị em (dù biết mọi người thèm đi lắm rồi) điểm qua các địa điểm săn ảnh lần này của chúng ta nhé:

1. SĂN MÂY – PHƠI SƯƠNG

Đúng theo lịch trình, chúng ta sẽ đến Đà Lạt ngàn hoa vào lúc… 02h30 sáng. Đề nghị anh chị em chuẩn bị sức khỏe vì ngay khi cất đồ ở khách sạn, mọi người sẽ được thưởng thức ngay cái đặc sản thú vị nhất của Đà Lạt là chụp mây và chụp sương nhé!

2. CÁNH ĐỒNG HOA LAVENDER (Dự phòng là TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÀ LẠT)

Với tinh thần chiến đâu không ngừng nghỉ, team VNAPhototour sẽ về lại khách sạn ăn uống, nghỉ ngơi để đúng 07h15 sáng sẽ xuất phát đi chụp cánh đồng hoa tràn ngập màu xanh tím nổi tiếng nơi đây.

Tùy theo vụ mùa và thời tiết, nếu lỡ duyên với cánh đồng hoa lavender (hoặc còn nhiều thời gian), chúng ta sẽ triển khai luôn phương án chụp với trường Cao Đẳng Đà Lạt. Đây là một trong những địa chỉ bắt buộc phải đến bởi kiến trúc vô cùng đặc sắc của nó. Chủ đề chụp ở đây thì vô vàn rồi, từ parterns (họa tiết trùng lặp), minimalist (tối giản) cho đến high contrast (tương phản) hoặc silhouette (ngược sáng).

3. SUỐI VÀNG – CÂY CÔ ĐƠN

Địa điểm kế tiếp chính là hồ Suối Vàng nổi tiếng đã lâu. Theo đội tiền trạm của VNA báo cáo, con đường đến đây hơi có phần khó khăn nhé team, tuy vậy thì cảnh quan bên dưới hồ lại không chê vào đâu được! Nơi đây mà các phó nháy mang theo ống kính góc rộng để chụp landscape, hay thậm chí lôi flycam ra để có được shot hình ngoạn mục từ trên không thì thôi rồi nhé. Đừng quên check in với cây thông cô đơn cho bằng bạn bằng bè.

4. HOÀNG HÔN BÊN HỒ TUYỀN LÂM

Để kết thúc chương trình chính trong ngày, VNA sẽ đưa mọi người đến với hồ Tuyền Lâm tĩnh mịch. Nếu cả đoàn cố gắng đi về đúng giờ, chúng ta sẽ được hưởng trọn golden hour (giờ vàng) ở đây để cho ra những tấm ảnh huyền thoại ngay tại bờ hồ này.

5. TRẠI MÁT – ĐỒI CHÈ CẦU ĐẤT

Ở đây chụp landscape cũng cực kì đẹp, nhưng mục tiêu lần này của team VNA chúng ta sẽ là những ray nắng ảo diệu đầu tiên của buổi sáng sớm.

6. HÒA DÃ QUỲ – TRANG TRẠI VINAMILK

Trên đường đến với trang tại Vinamilk còn khá mới mẻ với các nhiếp ảnh gia, chúng ta sẽ dừng lại ngay đường hoa Dã Quỳ vàng rực nhé! Các phó nháy tha hồ tác nghiệp ở một trong những biểu tượng tự nhiên của Đà Lạt này.

Trại bò sữa còn khá lạ lẫm nên team VNA tha hồ sáng tác tại đây nhé. Nếu may mắn đi đúng giờ đám bò sữa béo tốt được thả ăn cỏ tự do, biết đâu chúng ta lại có được những tấm ảnh xuất sắc “có một không hai” thì sao?

Các địa điểm trên sẽ là những địa điểm chính thức mà VNAPhototour Đà Lạt lần này ghé thăm nhé các thành viên yêu quí. Đừng quên là dù đến đâu và chương trình như thế nào, team VNA cũng sẽ cố gắng tạo ra những buổi giao lưu thú vị với các nhiếp ảnh gia bản địa và tranh thủ chụp street life mọi lúc, mọi nơi.
Về lịch trình và thông tin cụ thể về từng ngày tour, mọi người vui lòng click vào đây http://vuinhiepanh.com/phototour-da-lat-thanh-pho-suong-mo-thang-11-ngay-16-19112017/.
Còn để đăng kí ngay không cần hỏi thêm gì, vui lòng điền thông tin bằng cách bình luận bên dưới bài viết này.

Hình ảnh sưu tầm internet.
Cám ơn các bạn đã xem tin

2 Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy