Từ những chiếc máy quay full-frame được dành cho các chuyên gia cùng với các model mức giá rẻ, dưới đây là tổng hợp những SLR kỹ thuật số hàng đầu trong năm 2017.
Các máy ảnh SLR kỹ thuật số (hoặc DSLRs) là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất: Nó có cảm biến lớn nhất, megapixel lớn nhất, và thích hợp với những ống kính chất lượng cao. Dưới đây chúng tôi chia nhỏ máy DSLR hàng đầu trên thị trường vào năm 2017 bằng ba loại: Full-frame (chuyên nghiệp), bán chuyên nghiệp và mức độ mới bắt đầu. DSLR full-frame cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất nhưng cũng là loại cồng kềnh và đắt tiền nhất. Các máy DSLR bán chuyên nghiệp và bán chuyên (được gọi là DX cho Nikon và APS-C cho Canon) có cảm biến hình ảnh nhỏ hơn nhưng vẫn có thể tạo ra hình ảnh nổi bật và chi phí ít hơn đáng kể. Không lo về vấn đề giá cả, có những lựa chọn tuyệt vời và chất lượng tổng thể cùng các tính năng có sẵn sẽ được tiếp tục cải thiện mỗi năm.

1. Canon DSLR 5D Mark IV.
Canon 5DS R và Nikon D810 ở phía dưới đây có thể có nhiều điểm ảnh hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng 5D Mark IV là máy DSLR hoàn hảo nhất trên thị trường vào năm 2017. So với những mẫu máy khác, 5D Mark IV cung cấp khả năng tự động lấy nét cao hơn, chụp nhanh hơn, màn hình LCD có độ phân giải cao hơn với chức năng màn hình cảm ứng và video 4K, và trọng lượng nhẹ hơn.

Những ai nên mua 5D Mark IV? Đó là máy ảnh DSLR full-frame của Canon nó không dành cho chụp hành động (nhưng có thể là 1DX Mark II). Máy 5DS R dưới đây là sự lựa chọn tốt cho các nhà nhiếp ảnh chân dung chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia chân dung với ống kính siêu đắt, nhưng hầu hết mọi người sẽ không thể tận dụng được cảm biến. Và series 6D, bao gồm 6D Mark II, tuyệt vời từ góc độ giá trị nhưng không đưa ra độ phân giải hoặc các tính năng thấp hơn nhiều so với 5D Mark IV. Vì những lý do này, mà chiếc 5D Mark IV là máy ảnh DSLR được lựa chọn hàng đầu.

2. Nikon D810.
D810 là máy ảnh DSLR hàng đầu của Nikon và là một lựa chọn tuyệt vời về chất lượng hình ảnh, chất lượng video và tính năng. Bạn sẽ có được một bộ cảm biến hình ảnh full-frame 36,3-megapixel, bộ xử lý nhanh và hiệu năng ánh sáng cực tốt cho những bức ảnh chuyên nghiệp ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thêm vào dòng sản phẩm ấn tượng trên ống kính FX, và không có nhiều máy ảnh này không thể làm được.

Trong khoảng thời gian dài, chúng tôi đã có D810 làm lựa chọn DSLR hàng đầu của mình – nó cung cấp gần 6 megapixel so với Canon 5D Mark IV ở trên. Tuy nhiên, D810 đã 3 năm tuổi và đã được đếm, một sự vĩnh cửu trong thế giới máy ảnh, và Canon đã đạt được những tiến bộ đáng ghi nhận trong khi Nikon đã ngồi im lặng. Nó sẽ được thú vị để xem nếu một bản cập nhật cho D810 được phát hành trong năm nay (tin đồn là nó sẽ). Chúng tôi vẫn yêu D810, nhưng đã đến lúc Nikon phải nhảy thêm một lần nữa.

3.Canon 5DS R.
Máy ảnh DSLR yêu thích thứ hai của chúng tôi từ Canon là máy ảnh 5DS R chuyên dụng. Máy ảnh cực kỳ ấn tượng này được chế tạo cho những nhiếp ảnh gia sành điệu nhất – đến cả những nhiếp ảnh gia phong cảnh khó tính nhất cũng thích nó. Đáng chú ý là bạn có độ phân giải 50,6 megapixel, vượt qua chiếc Canon 5D Mark IV cao cấp 20,2 megapixel và đứng đầu Nikon D810 14,5 megapixel. Đối với những người ưu tiên chất lượng hình ảnh trên tất cả các khác, đây là xa và DSLR hàng đầu trên thị trường về độ phân giải.

Máy quay video nên lưu ý rằng 5DS R sẽ xu hướng lai và được thiết kế chủ yếu cho nhiếp ảnh tĩnh mà không có các tính năng lấy nét bằng video như ổ cắm tai nghe hoặc đầu ra HDMI. Và Canon phát hành hai phiên bản của máy ảnh này: 5DS R và 5DS. Loại thứ hai có một bộ lọc thấp qua quang và rẻ hơn khoảng 200 đô la, nhưng ở mức này, chúng tôi nghĩ rằng nó đáng phải trả tiền.

4.Canon DSLR 6D.
Một vài năm trước, một loại máy ảnh DSLR đầy đủ mới xuất hiện, làm cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn đối với những người không chuyên nghiệp. Năm 2017, hai mô hình hàng đầu vẫn là Canon EOS 6D và Nikon D750, cả hai đều phục vụ mục đích của họ tốt và cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc với giá cả. Chúng tôi chọn 6D ở đây bởi vì nó có giá trị tốt hơn với giá dưới 1.800 USD với ống kính kit 24-105mm (siêu thấp đối với một máy ảnh full-frame mới từ một thương hiệu lớn).

Những hạn chế Canon 6D là gì? Nó có ít megapixel hơn hầu hết các máy ảnh full-frame khác ở mức 20,2 và 9 điểm lấy nét ít tiên tiến hơn so với 5D Mark IV. So với Nikon D750, độ phân giải và tốc độ của 6D kém hơn một chút.

5. Nikon D750.
Nikon đã không thực sự bắt đầu khởi đầu mạnh mẽ với các vấn đề cảm biến của D610 và D600, nhưng họ đã làm nó đúng với D750. Theo nhiều cách, D750 phản ánh chất lượng hình ảnh và chức năng của D810 chỉ với ít megapixel hơn. Bạn nhận được bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 giống nhau, kích thước cảm biến hình ảnh và tốc độ video 1080p. D750 có bộ lọc quang thấp (D810 không), nhưng nó cũng tự hào với tốc độ khung hình nhanh hơn ở tốc độ 6 khung hình / giây. Tất nhiên, độ phân giải thấp hơn ở 24,3 megapixel, nhưng điều này là quá đủ cho nhiều nhiếp ảnh gia và sử dụng.

Giống như D810, D750 được phát hành vào năm 2014 và dự kiến ​​sẽ được cập nhật. Chúng tôi vẫn thích máy ảnh này ở mức giá hiện tại, mặc dù Canon 6D Mark II sẽ là một đối thủ nghiêm trọng với nhiều megapixel.

Cám ơn các bạn đã xem tin
Theo switchbacktravel.com

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy