Canon USA Sẽ Là Nhà Tài Trợ Thiết Bị Cho Olympics Mùa Đông 2018

#canon #camera #mygear #olympics

NBC Olympics, một bộ phận của Tập đoàn Thể thao NBC, đã chọn Canon USA, Inc., nhà tiên phong trong các giải pháp hình ảnh số, cung cấp nhiều loại ống kính HDTV Field, Lens chụp ảnh và quay phim cho  thế vận hội mùa đông XXIII, diễn ra tại PyeongChang, Hàn Quốc, từ ngày 8 tháng 2 đến 25 tháng 2. Thông báo này được đưa ra ngày hôm nay bởi Chip Adams, Phó giám đốc Cơ quan Địa điểm, Thế vận hội NBC, và Yuichi Ishizuka, Chủ tịch và COO của Canon USA, Inc.

Hơn 70 ống kính phát thanh của Canon sẽ được sử dụng, bao gồm ống kính trường thu phóng dài DIGISUPER 95 TELE với độ dài tiêu cự là 1178mm (2356mm với 2x Extender); thấu kính DIGISUPER 27 cung cấp hình ảnh HD sắc nét trong môi trường phòng thu.

Adams cho biết: “Ghi hình Thế vận hội Mùa đông có thể rất khó khăn đối với thiết bị, đặc biệt là ống kính. “Thấu kính Canon luôn chứng tỏ mình trong những điều kiện khó khăn. Những hình ảnh, thiết bị và sự hỗ trợ mà Canon thu được luôn luôn là điều đặc biệt “.

Ông Yuichi Ishizuka, Chủ tịch và COO của Canon USA, Inc nói: “Chúng tôi rất vinh dự được một lần nữa được chọn làm nhà cung cấp ống kính phát sóng cho NBC”

Nguồn: Canon Rumor

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy