Canon EOS M100: Bản Nâng Cấp Hoàn Hảo

Gần đây, Canon vừa ra mắt chiếc máy ảnh Mirrosless mới nhất EOS M100 là dòng em út trong gia đình Mirrorless của Canon. Kết hợp với bộ xử lý hình Digic 7, Canon M100 cho khả năng lấy nét khi chụp ảnh hoặc quay phim nhanh mượt và chính xác. Cũng nhờ những nâng cấp về phần cứng mà EOS M100 hiện giờ có thể quay phim ở độ phân giải 1080p/60p so với 1080p/30p trên M10, tốc độ chụp liên tục cũng được nâng lên 4 Fps ở chế độ lấy nét C-AF (6Fps ở S-AF) so với mức chỉ 2.2Fps trên M10.

Canon M100 vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn của người đàn anh Canon M10, hướng đến người dùng phổ thông yêu cầu một chiếc máy ảnh tốt với nhiều tính năng tự động thông minh giúp cho người dùng có thể dễ dàng chụp được những tấm ảnh đẹp và có thể dễ dàng chia sẻ tức thời thông qua tính năng kết nối Wifi và NFC. Canon EOS M100 sở hữu màn hình cảm ứng 3″ với độ phân giải 1.030 điểm ảnh có thể lật ngược để selfie dễ dàng hơn cũng hơn điều khiển hầu hết các thông số chụp ảnh.

Specifications

Đây là một số hình mẫu được chụp bằng Canon EOS M100:

 

Cent Tran

Nguồn Canon

1 BÌNH LUẬN

  1. […] Nếu bạn hỏi về tính năng nổi bật nhất trên Canon M50 thì đó là khả năng quay phim 4K mạnh mẽ  với chip xử lý hình ảnh mới nhất Canon Digic 8, hơn thế nữa Canon M50 còn có khả năng quay phim Slow-montion 120 fps ở độ phân giải HD. Không nhiều các máy ảnh Mirrorless được tranh bị như Canon M100 chỉ có thể quay FullHD […]

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy