Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng công việc ở một công ty quảng cáo là như thế nào chưa? Như nhiều người đã biết, một ngày làm việc tại công ty quảng cáo luôn bị lấp đầy bởi sự căng thẳng, những tình huống động não, vò đầu vì mệt mỏi, chạy đua với thời gian và cả việc đối phó với các khách hàng nữa. Việc này đã làm cho Nhiếp ảnh gia Derrick Lin, một nhân viên làm quảng cáo cảm thấy mệt nhoài. Anh quyết định dành thời gian nghỉ giữa giờ hàng ngày để thư giãn và giải tỏa những căng thẳng đó bằng ý tưởng nhỏ nhưng đầy sáng tạo: Kể câu chuyện cùng những khoảnh khắc của trong công việc của anh bằng những nhân vật tí hon rồi đưa chúng lên các trang mạng xã hội như Instagram và Tumblr.

Chỉ với một chiếc iPhone, đèn đọc sách và những bức tượng mini, anh đã tái hiện công việc và cuộc sống hàng ngày dưới góc nhìn vui tươi và thú vị hơn bao giờ hết.

Nhiếp ảnh gia Derrick Lin sử dụng iPhone để chụp bộ ảnh, đạo cụ là những vật đồ chơi nho nhỏ, một cái đèn bàn và studio chính là nơi anh làm việc và những khung cảnh xung quanh. Những hình nhân nhỏ bé trong các bức hình sẽ là cầu nối giúp Lin chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình với công việc và mọi thứ xung quanh. Các bạn có thể xem trọn bộ ảnh này của Nhiếp ảnh gia Derrick Lin trên Instagram ở đây.

 

Đăng ký

Hãy điền đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) để chúng tôi tiện liên lạc.
Please enter your name here
xin nhập số điện thoại bạn ở đy